กลยุทธ์โป๊กเกอร์วิธีการเล่นปลาใหญ่ ในสั้นผู้เล่นโป๊กเกอร์ได้กลายเป็นยอดของสังคม ทุกๆวันพวกเขาได้รับการศึกษาเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมล้อมรอบด้วยคนรวยและคนจนที่โหดร้ายเล่นเกม สถานการณ์นี้ทำให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์อ่อนแอกว่าที่พวกเขาควรจะเป็น นอกเหนือจากสิ่งอื่นๆที่พวกเขาถูกล้อมรอบด้วยคนตะกละและไม่กังวลใครต้องการที่จะได้รับเงินใหญ่จากพวกเขารวยและยากจน

นักกีฬาควรมีความมั่นใจในตนเอง ถ้าคุณคิดว่าคุณดีกว่าคนอื่นๆบนโต๊ะคุณจะถูกรังแกและทำผิดพลาดมากมายที่คุณอาจไม่ต้องการที่จะทำ นอกจากนี้ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับคนอื่นๆคุณจะถูกรังแกและมีความสุขที่ไม่ได้อะไรเลย ดังนั้นความมั่นใจในตนเองเป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีจริงๆ และคุณรู้ว่าเมื่อคุณได้รับเช็คทั้งหมดคุณเล่นได้ดีแม้ว่าคุณจะไม่ชนะ เมื่อคุณสูญเสียคุณตระหนักว่าคุณไม่ได้ดีอย่างที่คุณคิดและคุณต้องภูมิใจกับเกมของคุณ ผู้ชนะใหญ่ในโป๊กเกอร์ไม่จําเป็นต้องทําให้คุณปากใหญ่ ก่อนที่คุณจะตระหนักถึงนี้คุณอาจจะกลายเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์พูดมาก แต่น่าเสียดายที่ผู้เล่นจะได้รับการแข่งขันสูงและหนึ่งเสมอต้องการที่จะเป็นเบอร์หนึ่ง นี้จะไม่ทำให้คุณมั่นใจในเกมของคุณเพราะผู้ชนะจะยินดีที่จะปกป้องการปกครองของพวกเขา ถ้าคุณสูญเสียเกมเป็นครั้งคราวและคนอื่นๆบนโต๊ะยังคงชนะคุณจะเริ่มถามความสามารถของคุณเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ คุณจะเริ่มสงสัยในตัวเองซึ่งจะนำไปสู่การสูญเสียมาก ดังนั้นจงอดทน อย่าเชื่อว่าคุณจะดีที่สุด ส่วนใหญ่เวลาที่คุณเป็นปลาพวกเขาเป็นฉลาม อย่ากลัวที่จะตาย ฉันได้เรียนรู้มันผ่านวิธีที่ยากและฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันต้องการคือฉลาม พวกเขาจะนั่งที่โต๊ะของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่มีความเสี่ยงต่ำเพราะพวกเขารู้ว่าฉันจะใช้เงินของพวกเขา อย่ากลัวที่จะตายเพราะมันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณบันทึกชีวิตของคุณเป็นเงินแฟนซี

นั่นคือบรรทัดล่าง อาชีพโป๊กเกอร์ของฉันทำให้ฉันเดินทางไปทั่วโลก ฉันได้รับโอกาสที่จะเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์แห่งอัสมาล่าเอสตาดอร์คาสิโนและลาสเวกัส ดูฉันสิฉันไปงานเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดและแพงที่สุดในโลก ฉันได้รับโอกาสที่จะร่วมมือและทำงานบนเคราที่ใหญ่กว่าชีวิต ตอนนี้ฉันแบ่งปันเคล็ดลับของฉันใน Los Angeles และฉันแบ่งปันเคล็ดลับของฉันชนะใน Los Angeles ฉันแบ่งปันสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดกับคุณเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องไปคนเดียว มันเป็นสถานการณ์ที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดของความล้มเหลว บางครั้งนี้เกิดขึ้นกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด ตอนนี้คุณไม่ต้องการที่จะสูญเสียเงินแฟนซีแต่คุณต้องการที่จะชนะเงินมากที่สุด คุณต้องการที่จะบรรลุเป้าหมายมากที่สุดในเวลาอันสั้น คุณไม่ต้องการที่จะตายอย่างช้าๆจากโรคที่รักษาได้ คุณต้องการที่จะเป็นน้ำพุที่มีชีวิตชีวาของเยาวชน ความรู้สึกที่ดีของพลังงาน ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะอยู่ตลอดไปดื่มและเมา